30 พฤษจิกายน 2566 ค่ายบูรณาการและทัศนศึกษานอกสถานที่ ป.1-4 ปีการศึกษา 2566

โครงการห้องเรียนพิเศษหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี (SMTP)ได้จัด "กิจกรรมบูรณาการทัศนศึกษานอกสถานที่" ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-4  เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2566 ณ สวนเดอลอง จังหวัดพัทลุง โดยนักเรียนได้ทำกิจกรรมต่างๆ ที่ได้ลงมือปฏิบัติด้วยตนเองอย่างสนุกสถาน โดยกิจกรรมจะแบ่งเป็นฐานการเรียนรู้ต่างๆ ดังนี้

ฐานการเรียนรู้ที่ 1 การทำพิซซ่าไดโนเสาร์

ฐานการเรียนรู้ที่ 2 ปลูกเห็ดนางฟ้า

ฐานการเรียนรู้ที่ 3 การทำเทียนเจล

ฐานการเรียนรู้ที่ 4 การทำคัพเค้ก

นอกจากนี้ นักเรียนยังได้สนุกกับพี่ๆไดโนเสาร์และเครื่องเล่นต่างๆอีกมากมายภายในสวนเดอลอง