วิสัยทัศน์ พันธกิจ เป้าประสงค์

01.วิสัยทัศน์

พัฒนาผู้เรียนให้มีความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี มีคุณภาพ สู่มาตรฐานสากล.

02.พันธกิจ

๑. จัดหลักสูตรเพื่อพัฒนาผู้เรียนสู่ความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี และพัฒนาคุณภาพสู่มาตรฐานสากล
๒. จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้เรียน
๓. ส่งเสริมการเข้าร่วมกิจกรรมทางวิชาการกับหน่วยงานทุกระดับ
๔. จัดกิจกรรมเสริมสร้างด้านคุณธรรม จริยธรรม สร้างจิตสำนึกที่ดี ให้ผู้เรียนเป็นคนดี ดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข
๕. ส่งเสริมการสร้างภาคีเครือข่ายร่วมพัฒนาการศึกษา

03.เป้าประสงค์

๑. นักเรียนมีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนเป็นไปตามที่สถานศึกษากำหนด
๒. นักเรียนมีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ตามหลักสูตร
๓. นักเรียนมีความเป็นเลิศทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี จัดการเรียนรู้ได้อย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ
๔. นักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมทางวิชาการ เผยแพร่ผลงานกับหน่วยงานทุกระดับ
๕. นักเรียนมีคุณธรรม จริยธรรมและจิตสำนึกที่ดี
๖. ส่งเสริมการสร้างภาคีเครือข่ายร่วมพัฒนาทางการศึกษา
๗. ครูมีศักยภาพสู่มาตรฐานสากล
๘. พัฒนาระบบการบริหารจัดการสถานศึกษาด้วยระบบคุณภาพ

คณะที่ปรึกษา SMTP

คณะที่ปรึกษา ผู้ทรงคุณวุฒิ.

ผศ.ดร.ศุภวรรณ พรหมเพรา

ตำแหน่ง อาจารย์ผู้สอน

ตำแหน่ง อาจารย์ผู้สอน หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถิติประยุกต์/สถิติ สารสนเทศศาสตร์วุฒิการศึกษา ปริญญาเอก สาขาวิชาคณิตศาสตร์

ผศ.ดร.สมพร เรืองอ่อน

ตำแหน่ง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วุฒิการศึกษา ปร.ด.(เทคโนโลยีสารสนเทศคุณภาพ)

ดร.สิริลักษณ์ สินธุพาชี

ตำแหน่ง อาจารย์ผู้สอน

ตำแหน่ง อาจารย์ผู้สอน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัย ราชภัฏนครศรีธรรมราช วุฒิการศึกษา ปริญญาเอก สาขาวิชาเอก เทคโนโลยีชีวภาพ

ผศ.ประกอบ ศรีจันทร์

ตำแหน่ง อดีต รองคณบดี

ตำแหน่ง อดีต รองคณบดี ฝ่ายวิชาการคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช วุฒิการศึกษา กศ.ม.ชีววิทยา

ผศ.ดร.เพ็ญศรี เพ็ญประไพ

ตำแหน่ง อาจารย์ผู้สอน

ตำแหน่ง อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช วุฒิการศึกษา ปร.ด.เคมี