09 เมษายน 2566 นักเรียนหลักสูตร SMTP คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จินตคณิตระดับภาคใต้ ปี 2566

นักเรียนหลักสูตร SMTP ได้เข้าร่วมการแข่งขัน "คณิตคิดเร็ว" และ "วัดระดับจินตคณิต" ในวันที่ 6 เมษายน 2566 ณ ธุดงคสถานนครธรรม จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งจัดโดยสมาคมลูกคิดและคณิตศาสตร์นานาชาติ ร่วมกับ สถาบันจินตคณิตดร.เมี่ยง เป็นการแข่งขันเพื่อขิงถ้วยรางวัลจากผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช

ผลการแข่งขัน นักเรียนหลักสูตร SMTP โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล เด็กหญิงกัญญรัตน์  สุชาติพงค์ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ระดับภาคใต้ ในรายการ "วัดระดับจินตคณิต" รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี

และนักเรียนคนอื่นๆก็ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง รางวัลชมเชย เกียรติบัตรเข้าร่วม จากรายการ "คณิตคิดเร็ว"

ทางโรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพลขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและผู้ปกครองทุกคน ขอให้มุ่งมั่นและตั้งใจจนประสบความสำเร็จดังนี้สืบไป