24 เมษายน 2567 กิจกรรมพัฒนาหลักสูตรและจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้ ปีการศึกษา 2567

วันที่ 23 เม.ย. 2567 โครงการห้องเรียนพิเศษหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี(SMTP) ได้จัดกิจกรรม "พัฒนาหลักสูตรและจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้" ณ ห้องประชุมโรงแรม MG ทุ่งสง เพื่อปรับปรุง ทบทวนและประเมินหลักสูตรรายวิชาสาระเพิ่มเติม ประกอบด้วย วิชาคณิตศาสตร์เพิ่มเติม วิชาวิทยาศาสตร์เพิ่มเติม  วิชาทักษะกระบวนการวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ และวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี ก่อนนำไปใช้ในปีการศึกษา 2567 โดยมีนายการุญ  ปัญจะสุวรรณ์  ผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม และได้เชิญคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากหลายสถาบันทางการศึกษามาร่วมในการประเมินหลักสูตร ประกอบด้วย โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช ได้แก่ ดร. บุญเสริฐ จันทร์ทิน , อาจารย์ สุพศิน เสาวรัตน์ และอาจารย์อนุรุทธิ์ หมีดเส็น  จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่ ได้แก่ ดร. ชริยา นนทกาญจน์ และ อาจารย์วิสาลักข์ คุณธนรุ่งโรจน์   จากสถาบันราชภัฎนครศรีธรรมราช ได้แก่ ผศ.ดร. สมพร เรืองอ่อน ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสร้างสรรค์  และ ผศ.ประกอบ  ศรีจันทร์ ที่ปรึกษาหลักสูตร