กิจกรรมว่ายน้ำ SMTP

23 พฤษจิกายน 2565 กิจกรรมว่ายน้ำ SMTP

โครงการห้องเรียนพิเศษหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี (SMTP) ได้จัดกิจกรรมเสริมทักษะกีฬาและดนตรี ให้กับนักเรียน เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้พัฒนาการเรียนรู้ในหลายๆด้าน สร้างความสมดุลให้กับสมองได้

โดยในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ได้จัดให้นักเรียนได้เรียนการว่ายน้ำ ทั้งในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 และ 3 ระดับชั้นละ 20 ชั่วโมง ซึ่งมีครูฝึกผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การสอนว่ายน้ำมาเป็น
ผู้สอนให้แก่นักเรียน